CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ TIỆC CƯỚI ĐƯỢC TRỌN VẸN?

Với kinh nghiệm tổ chức hơn 500 tiệc cưới, Viet Green Media hiểu được rằng cô dâu chú rể nào cũng muốn có một tiệc cưới thật chỉnh chu, trọn vẹn nhưng trên thực tế có hơn 7749 thứ cần chuẩn bị. Và đôi khi chính những điều ấy lại khiến các cô dâu chú rể bối rối hoặc “xoay sở” không kịp. Vậy sau đây, để Viet Green Media “ nói nhỏ” một số đầu việc và một số thứ nho nhỏ nhưng lại là “cứu cánh” bất ngờ cho bạn nhé! Sau khi lướt qua bài viết của Viet Green Media thì bạn sẽ biết chuẩn bị gì cho tiệc cưới được trọn vẹn nhất có thể.

Hiểu mình muốn gì cho ngày cưới của chính mình

Hiện nay, những thông tin và chia sẻ về ngành cưới rất nhiều. Bạn chỉ cần tìm một     nhấn nút tìm kiếm thì từ Facebook, Web đến Instagram, Pinterest, Youtube,… sẽ hiện lên hàng loạt thông tin, nhiều đến choáng ngợp. Vậy, những lúc như thế bạn phải ngồi ngay ngắn và dành vài phút để trao đổi với vợ/chồng tương lai của mình rằng “ Mình cần gì cho đám cưới của mình ?, “ Mình thích bộ ảnh cưới thế nào ?” , “ Không gian tiệc cưới ra sao?” ,…. 

Ví dụ: Bạn lưu về bộ nhớ của mình hơn 1000+ chiếc váy cưới, 100 kiểu trang trí với đủ phong cách hay đủ các loại hoa ngập tràn màu sắc chỉ vì đơn giản là chúng đẹp nhưng thật ra điều này vô tình đẩy bạn đi xa hơn với những điều mà “ ngày cưới” của bạn cần. Cứ lưu thêm hình thì bạn sẽ càng khó đưa ra sự lựa chọn hơn về ngày cưới. Vậy nên hãy thư giãn, liệt kê ra những gì mình thích và phù hợp với các tiêu chí của mình nhé!

Trò chuyện chia sẻ tâm tư với gia đình và wedding planner của bạn

Đám cưới của mình nhưng bố mẹ cũng cần được biết bạn sẽ làm gì, bạn trẻ và bạn có những suy nghĩ “ sáng tạo” nhưng không ít trường hợp Viet Green Media gặp phải các bạn còn phải “thương lượng” với gia đình để xem thế nào thì mới được triển khai. Cho nên ngay khi có ý tưởng và dự định làm gì thì các bạn hãy ngồi xuống trình bày với bố mẹ và lắng nghe những chia sẻ từ họ. Sẽ có những trường hợp bố mẹ không đồng tính với ý của mình vậy hãy đưa ra cách giải quyết để thuận thảo đôi đường.

Vì sao tụi mình nhắc đến Wedding Planner? 

Wedding Planner ngày nay chắc không còn xa lạ nữa ở Việt Nam rồi. Bạn cưới 1 lần còn tụi mình thì “cưới đi cưới lại” cả trăm lần nên đương nhiên tụi mình tự tin là người đồng hành, tư vấn cho bạn để chắc chắn rằng bạn đang vạch ra một lộ trình chính xác, không đi lang mang và cùng bạn triển khai ý tưởng đó một cách xuất sắc nhất. Đương nhiên là Wedding Planner sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi “chuẩn bị gì để tiệc cưới được trọn vẹn”. Hãy xem tụi mình là một nhân bản của bạn để tụi mình hiểu và ghi nhớ những gì bạn đưa ra và cùng bạn tạo nên một lễ cưới đặc biệt theo cách của bạn. 

Check-list và lên kế hoạch

Như tụi mình có nói phía trên, đám cưới diễn ra vỏn vẹn 3 tiếng nhưng khâu chuẩn bị thì tỉ thứ phải lo đấy!  Check-list như kim chỉ nam giúp bạn liệt kê được bạn cần làm gì, không bỏ sót và vạch đúng thời gian để bạn chuẩn bị, bạn biết không cập rập sẽ gây ra stress và như thế bạn sẽ mỏi mệt trong chính ngày trọng đại của mình. Thật đáng tiếc, nếu như bạn không tận hưởng được cảm giác hạnh phúc ngày hôm đó mà lại toàn là áp lực đúng không?

Vậy nên hãy lên kế hoạch để biết mình cần làm gì trước tiên và thứ tự các đầu việc chính, không để câu hỏi “Chuẩn bị gì để tiệc cưới diễn ra một cách trọn vẹn nhất” lặp đi lặp lại trong suy nghĩ.  Điều này giúp bạn cân bằng được thời gian cho công việc của mình và cả thời gian cho công tác chuẩn bị tiệc cưới nữa. 

Một số thứ “ nhỏ xíu” cần chuẩn bị

Bạn biết đó, tiệc cưới diễn ra rất nhanh và cô dâu chú rể thì phải liên tục lên sân khấu rồi gặp gỡ gia đình, bạn bè, khách mời nên có những thứ như là ăn uống nhẹ trước tiệc, phòng thay đồ ở địa điểm tổ chức của bạn có thoải mái không, khăn trải bàn có thẳng thớm không, có ai đó chuẩn bị cho bạn những vật dụng cần thiết để ủi lại chiếc veil bị nhăn, để dặm lại lớp trang điểm, để may vá khi có sơ suất xảy ra hoặc đơn giản là ở cạnh bạn để động viên bạn “ bình tĩnh nào!”. Tin tụi mình đi những việc này tuy nhỏ xíu nhưng nó sẽ làm bạn rối lên nếu như không có phương án xử lý kịp thời đấy!

Phía trên đây, là những thứ nhỏ nhỏ linh tinh nhưng tụi mình chắc chắn rằng nếu chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp bạn an tâm hơn, tiệc cưới của bạn chỉnh chu hơn và ngày vui của bạn sẽ trọn vẹn hơn đó.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ CHẤT LƯƠNG TOÀN QUỐC
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP