MỘT SỐ “CHIÊU THỨC” TẠO SỰ ẤN TƯỢNG CHO ĐÁM CƯỚI

Hãy tưởng tượng nhé, một buổi chiều cuối tuần ngày lành tháng tốt, bạn tổ chức tiệc cưới và trong sảnh tiệc không phải chỉ có một mình đám cưới của bạn mà còn rất nhiều tiệc cưới khác nữa vậy làm sao để không bị “hòa tan” đây nhỉ ? Nhiều cô dâu chú rể nói với Viet Green Media rằng là “ Viet Green Media ơi, giúp tụi mình với làm sao mà giữa mười cái đám cưới trong sảnh, khách mời vẫn biết đó là của tụi mình và phải làm gì để tạo sự ấn tượng cho đám cưới để khách mời thích thú”. 

Wedding Planner tưởng thừa nhưng chắc chắn là một “ nhân vật” không thể thiếu để có một tiệc cưới hoàn hảo

Tại sao tụi mình lại tự tin như vậy đúng không ? – Wedding Planner là một người trợ lý mà nhất là cô dâu sẽ rất cần đến. Bạn may mắn có bạn bè là Stylist, Makeup, Photographer, MC,… nhưng lại thiếu một người lên kế hoạch để tạo sự ấn tượng cho đám cưới. Mọi thứ sẽ hoàn hảo nếu bạn có thể tự lên kế hoạch nhưng đám cưới chỉ có một lần và chắc chắn bạn sẽ thích việc được thoải mái tinh thần, tận hưởng chính ngày vui của mình hơn. Vậy nên tụi mình chắc chắn đây là một “ ekip” không hề thừa. Khi kết thúc tiệc, cô dâu ôm bọn mình và cảm ơn ríu rít lúc đó họ thở phào bảo “ Cảm ơn tụi em!” – Chính cảm giác đó giúp tụi mình tự tin rằng tụi mình sẽ còn giúp nhiều cô dâu khác nữa hoàn thành ngày trọng đại của mình một cách chỉnh chu nhất

Một ý tưởng đủ tạo sự ấn tượng cho đám cưới nhưng vẫn sát thực tế và khả thi để triển khai

Chọn cho mình một phong cách cho tiệc cưới nhưng đôi khi lại không thể triển khai vì rất nhiều lí do như địa điểm bạn thích không còn trống, gói trang trí bạn thích vượt budget của bạn, việc tổ chức của bạn không thuyết phục được bố mẹ,…. mỗi nhà mỗi cảnh, mỗi tình huống. Vậy nên, trong những lúc này nên cương nhu đúng lúc và điều chỉnh phù hợp. Những ý tưởng, hình ảnh ngập tràn trên pinterest sẽ làm bạn phân vân nhiều hơn nữa.

Hãy ngồi xuống và xem thử mình thích gì và lựa chọn những điều phù hợp khả thi để triển khai nhất mà không phải stress và loay hoay. Dành tinh thần và thể trạng thật thoải mái trước, trong và sau tiệc. Tin vào lựa chọn và sự quyết định của bạn. 

Làm mới những tiết mục trong tiệc

Một màn xuất hiện của cô dâu thật ấn tượng sẽ khiến tiệc cưới trở nên hào hứng hơn ( hát, nhảy, làm mới lối đi catwalk bằng một ý tưởng “ táo bạo” như đi qua cầu treo ?? )

Thật hạnh phúc cho bố mẹ hai bên nếu được cô dâu chú rể tặng quà – những món quà tinh thần sẽ giúp bầu không khí từ lắng đọng đến vỡ òa, khoảnh khắc đó bạn sẽ khó có lại lần thứ hai ? Vậy, sao không thử nhỉ ? 

Game – những trò chơi được áp dụng nhiều hơn cho các tiệc cưới những năm gần đây để thể hiện sự kết nối của cô dâu chú rể và khách mời giúp giữ được những khoảnh khắc dí dỏm. Hãy thương lượng với phía tổ chức về những mong muốn này nhé

Qùa tặng cho khách mới – Nếu bạn có quy mô tiệc cưới nhỏ – ấm áp và thân mật hãy thể hiện sự toàn tâm toàn ý của mình vào những món quà nhỏ, khách mời chắc chắn sẽ ấn tượng khó phai với tiệc cưới của bạn luôn đấy! 

sự ấn tượng cho đám cưới
 

Nhiều quá nhỉ, Viet Green Media đang ôm cả bầu trời ý tưởng chờ các dâu rể của mình đây…

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC HỘI THẢO, HỘI NGHỊ CHẤT LƯƠNG TOÀN QUỐC
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP